Nhu cầu gia sư môn cho học sinh mất gốc tại khu vực Hà Nội

     Hiện nay, rất nhiều học sinh rơi vào tình trạng học sinh mất gốc môn kiến thức  do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan tác động tới. Với quỹ thời gian hạn hẹp của giáo viên trên lớp không đủ để theo sát kèm cặp từng học sinh. Vì vậy, cần thiết hơn cả là ý thức học tập cùng sự quản lý sát sao của cha mẹ và nhờ sự trợ giúp của gia sư dạy kèm cho học sinh mất gốc môn kiến thức mới có thể khắc phục được tình trạng này.

Mục tiêu giảng dạy của trung tâm gia sư Thầy Quang tại khu vực Hà Nội

     Giúp các em học sinh mất gốc kiến thức môn toán nắm vững kiến thức căn bản được học ở trường, rèn luyện và trau dồi thêm khả năng tư duy logic cũng như khả năng tính toán nhạy bén, linh hoạt. Với tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm và luôn đặt uy tín lên hàng đầu, trung tâm gia sư Thầy Quang cam kết sẽ cùng bạn xây dựng và mở rộng kho tàng kiến thức của mình tới một trình độ cao như bạn đã và đang mong muốn về con em mình.

Gia sư cho học sinh mất gốc tại Cầu Giấy

Trung tâm gia sư Thầy Quang chất lượng cao tại khu vực Hà Nội

     - Các gia sư được tuyển chọn nghiêm ngặt cả về đạo đức, chuyên môn, kinh nghiệm và kỉ năng sư phạm. Gia sư được chọn đều là sinh viên các trường top đầu Hà Nội: ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Thương, ĐH Quốc Gia, ĐH Bách Khoa…

     - Trung tâm gia sư Thầy Quang không những giúp học sinh mất gốc môn kiến thức lấy lại kiến thức căn bản mà còn giúp học sinh biết cách tư duy để giải quyết vấn đề.

     - Dạy thử 2 buổi miễn phí để đánh giá chất lượng học sinh.

     - Cam kết sau 10 buổi học sinh nâng cao được thành tích học tập và có ý thức học.

Điểm nổi bật chỉ có tại trung tâm gia sư Thầy Quang khu vực Hà Nội

     - Tất cả gia sư đều được đào tạo 1 năm tại các lớp học tập trung do Thầy Quang tổ chức nên các gia sư cực kỳ vững chuyên môn, kinh nghiệm trong giảng dạy.

     - Trung tâm không chỉ giới thiệu gia sư đến với phụ huynh học sinh mà song song với đó là sự giám sát, quản lý và lên kế hoạch phù hợp cho từng học sinh.

     -  Thường xuyên kiểm tra đánh giá học sinh để có những thay đổi phù hợp.

     - Người đứng đầu trung tâm gia sư  – thầy Mẫn Ngọc Quang là một gia sư kỳ cực trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên thầy biết cách tổ chức và quản lý làm sao để học sinh đạt kết quả tốt nhất với khả năng của từng em.

Liên hệ với trung tâm gia sư Thầy Quang

     Địa điểm: tại số nhà 43, đường 800A, P.Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

     Số điện thoại: 0989850625

     Facebook của thầy Mẫn Ngọc Quang: Mẫn Quang

Fanpage của thầy Mẫn Ngọc Quang: HỌC TOÁN THẦY QUANG

Hình ảnh làm việc của gia sư tại trung tâm thầy Quang .