Điều 1: Gia sư nhận lớp sẽ phải đóng lệ phí nhận lớp trực tiếp tại các văn phòng chi nhánh của trung tâm hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo lịch đôi bên đã hẹn trước.

Điều 2: Gia sư phải tìm hiểu kỹ lưỡng lớp đăng ký dạy như: Địa chỉ, thời khóa biểu, trình độ giảng dạy trước khi đăng ký nhận lớp, đồng thời bên B phải xác định mình có đủ khả năng, năng lực giảng dạy.

Điều 3: Gia sư phải ăn mặc gọn gàng, lịch sự, tinh thần minh mẫn, tác phong nhà giáo khi đến gặp phụ huynh học sinh trong buổi tiếp xúc đầu tiên cũng như tất cả các buổi dạy sau này.

Điều 4 : Gia sư đến gặp phụ huynh theo đúng thời gian đã hẹn ghi trên giấy giới thiệu và chủ động xuất trình giấy giới thiệu, thẻ sinh viên, thẻ giáo viên, CMND, bằng cấp và các chứng chỉ (nếu có) cho phụ huynh hoặc cho học viên mà không phải đợi yêu cầu. Không được đến trể hay thay đổi lịch hẹn mà không có sự đồng ý của phụ huynh và trung tâm gia sư dù bất kỳ lý do gì

Điều 5: Sau khi đến nhận lớp thì phải báo ngay kết quả về cho trung tâm trong vòng 4h kể từ thời gian hẹn với phụ huynh ghi trên giấy giới thiệu. Nếu gia sư báo sau thời gian này mà gặp sự cố trở ngại thì trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm.

Điều 6: Khi gặp trở ngại về việc nhận lớp (mọi lý do), kể cả lý do phụ huynh đề nghị lùi ngày học, tăng giảm thời gian học hay mọi phát sinh khác biệt so với hợp đồng nhận lớp thì gia sư phải thông báo ngay lập tức về cho trung tâm qua đường dây nóng (chỉ liên hệ qua số này: 0989850625) để có cả sự xác nhận trực tiếp của phụ huynh hay học viên tại thời điểm đó (chỉ nhận điện thoại không nhận tin nhắn.  Chỉ nhắn tin thông báo sự cố khi đã điện thoại mà không được tiếp máy) 

Điều 7: Những trường hợp như không trung thực, nhận được lớp rồi nhưng để mất lớp hoặc tự ý thương lượng tăng, giảm giờ học hay học phí, dồn buổi dạy,...thì Trung tâm sẽ cắt hợp đồng và không hoàn phí hoặc sẽ không chịu mọi trách nhiệm sau này.

Điều 8: Gia sư không được tự ý chuyển giao lại lớp dạy cho gia sư khác mà chưa có sự đồng ý của trung tâm.

Điều 9: Gia sư phải thể hiện tính chuyên nghiệp và trách nhiệm đối với lớp dạy. Phải chuẩn bị giáo án, tài liệu giảng dạy phù hợp, đồng thời phải có ý thức bảo vệ uy tín nhà giáo

Điều 10: Sau khi nhận tháng lương đầu tiên, hợp đồng này xem như chấm dứt.

Điều 11: Trường hợp gặp trở ngại xảy ra từ phía phụ huynh (gia sư đã thông báo cho trung tâm – theo điều 6 ), phải có chữ ký xác nhận của phụ huynh trên giấy giới thiệu, trung tâm sau khi kiểm tra xác thực sẽ tiến hành giới thiệu cho gia sư lớp mới phù hợp hơn. Nếu vẫn không phù hợp thì trung tâm sẽ hoàn lại phí nhận lớp cho gia sư.

Điều 12: Nếu gia sư không thực hiện đúng các điều khoản trên, nhận lớp rồi không dạy hoặc không đủ năng lực giảng dạy, gian lận, đi trễ, về sớm, tăng lương, lấy lý do đường xa, thời khóa biểu không hợp lý, lý do cá nhân, gia đình,. . . trung tâm sẽ không giải quyết.

Điều 13: Gia sư sẽ được nhận lương trực tiếp từ phụ huynh hay học viên vào mỗi cuối tháng dạy (30 ngày kể từ lúc bắt đầu dạy). Không được tự ý xin nhận lương sớm hơn hoặc tạm ứng lương trừ khi phụ huynh chủ động đề nghị thỏa thuận.

Điều 14 : Thời gian hoàn phí sau 7 ngày kể từ ngày thông báo vào các buổi chiều thứ 3,5 từ 15h đến 17h theo lịch hẹn trước