Cách cân bằng giữa việc học và làm thêm của sinh viên

Với một số bạn sinh viên, ngoài việc học tập tại trường đại học, đi làm thêm cũng là một trải nghiệm rất thú vị của thời sinh viên. Việc đi làm thêm không những giúp sinh viên có thêm chi phí sinh hoạt mà còn giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm, kỹ năng xã hội. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích nói trên, đi làm thêm có thể làm ảnh hưởng đến việc học của sinh viên trên giảng đường.

Đọc thêm

Lịch phỏng vấn nhận lớp dạy kèm tại trung tâm gia sư Thầy Quang

Trung tâm gia sư Thầy Quang luôn coi con người là sức mạnh của trung tâm. Với mong muốn tìm được một đội ngũ gia sư có năng lực về kiến thức và kĩ năng giảng dạy tốt. Trung tâm gia sư Thầy Quang bao gồm đội ngũ chuyên môn sẽ trực tiếp phỏng vấn với các bạn có nhu cầu muốn hợp tác với trung tâm, từ đó bố trí cho các bạn những lớp phù hợp.

Đọc thêm

Lệ phí nhận lớp hấp dẫn tại trung tâm gia sư Thầy Quang

Trung tâm gia sư Thầy Quang là một trong những gia sư hàng đầu tại Hà Nội về chất lượng và uy tín. Vì vậy chúng tôi xin đưa ra mức phí nhận lớp để các bạn có nhu cầu tìm lớp dạy gia sư hợp tác với trung tâm gia sư Thầy Quang tham khảo.

Đọc thêm

Trung tâm gia sư thầy Quang tuyển gia sư dạy kèm

Trung tâm gia sư Thầy Quang cần tuyển giáo viên, sinh viên dạy kèm tại nhà phụ huynh học sinh. Trung tâm thường xuyên có các lớp dạy kèm cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 và ôn thi đại học. Trung tâm gia sư Thầy Quang với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình hi vọng sẽ giúp các bạn nhận được lớp dạy hài lòng.

Đọc thêm

Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Thế nào là trung tâm gia sư uy tín , trung tâm đó đảm bảo rằng lớp học bạn được nhận là lớp thực sự phụ huynh có nhu cầu , trước đây tôi cũng từng là một gia sư , và đã nhận phải những lớp mà đến nơi phụ huynh còn thắc mắc là gia đình không mời mà đến . Vì đã trải qua hoàn cảnh như vậy nên tôi biết sự hổ thẹn và ngại ngùng khi gặp phải tình huống đó .

Đọc thêm

Tin tức mới