Cam kết chất lượng

  

Nhu cầu gia sư môn cho học sinh mất gốc kiến ​​thức tại Hà Nội

     Hiện nay, rất nhiều học sinh rơi vào trạng thái  mất gốc kiến ​​thức các môn học quan trọng  do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quản tác động tới. Với thời gian hạn chế của giáo viên trên lớp không đủ để theo sát kèm cặp học sinh. Vì vậy, cần hơn cả là ý thức học tập cùng sự quản lý sao của cha mẹ và nhờ sự trợ giúp của  gia sư dạy kèm cho học sinh mất gốc  mới có thể giúp con tiến bộ được.

Mục tiêu giảng dạy của trung tâm GIA SƯ THẦY QUANG tại Hà Nội

     Giúp các em học  mất gốc kiến ​​thức môn học  nắm vững căn bản kiến ​​thức được học ở trường, luyện và trau dồi thêm khả năng tư duy logic cũng như tính năng nhạy bén, linh hoạt. Với tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm và luôn đặt TẬN TÂM & TRÁCH NHIỆM lên hàng đầu, trung tâm gia sư GIA SƯ QSTUDY cam kết sẽ cùng bạn xây dựng và mở rộng kho tàng kiến ​​thức của mình lên một trình độ cao như bạn đã và đang mong muốn về con mình.

 

Độ ngũ gia sư của trung tâm GIA SƯ THẦY QUANG bao gồm: 

     - Các gia sư được tuyển chọn quy định về đạo đức, chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm. Gia sư được chọn đều là sinh viên của các trường hàng đầu Hà Nội: ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Thương, ĐH Quốc Gia, ĐH Bách Khoa…

     - Trung tâm gia sư không những giúp  học sinh mất gốc lấy lại căn cứ kiến ​​thức mà còn giúp học sinh biết cách tư duy để giải quyết vấn đề.

     - Dạy thử 2 buổi miễn phí để đánh giá chất lượng học sinh.

     - Cam kết sau 10 buổi học sinh nâng cao được chuyển thành tập và có ý thức học.

Điểm nổi bật chỉ có tại trung tâm GIA SƯ THẦY QUANG

       - Tất cả các gia sư đều được đào tạo 1 năm tại các lớp học tập trung do GIA SƯ QSTUDY tổ chức .

     - Trung tâm không chỉ giới thiệu gia sư với phụ huynh học sinh mà song song với đó là  sự giám sát, quản lý và lên kế hoạch phù hợp cho từng học sinh.

     - Thường xuyên kiểm tra đánh giá học sinh để có những phù hợp thay đổi.

     - Người sáng lập trung tâm là một gia sư kỳ cựu , Thầy Mẫn Ngọc Quang có trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề, nên biết cách tổ chức và quản lý sao để học sinh đạt kết quả tốt nhất với khả năng của từng em.

LIÊN HỆ VỚI GIA SƯ QSTUDY

 

     Địa điểm: tại số nhà 27, đường 800A, P.Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

     Số điện thoại: 0989850625

     Facebook của thầy Mẫn Ngọc Quang:  Mẫn Quang

  HỌC KÈM VỚI GIA SƯ TẠI TRUNG TÂM THẦY QUANG